Công ty cổ phần Hà Phong

Doanh nghiệp địa ốc xoay sở linh hoạt nhằm tạo sức bật cho thị trường bất động sản

17/11/2020

Trước bối cảnh chịu tác động từ dịch bệnh và chính sách phát triển vĩ mô, doanh nghiệp bất động sản vẫn và đang xoay sở linh hoạt để tiếp tục duy trì hoạt động với những giải pháp thích ứng cho thị trường bất động sản hiện nay.

Theo các chuyên gia, mặc dù kinh tế Việt Nam duy trì tỉ lệ tăng trưởng GDP hơn 2,1% tính tới hết quý 3/2020, nhưng cũng như nhiều ngành, lĩnh vực bất động sản diễn biến kém khả quan do chịu tác động tiêu cực đại dịch Covid-19 và các nút thắt pháp lý trong việc cấp dự án mới. Năm 2020, là năm thứ hai liên tiếp ghi nhận thị trường sơ cấp kém sôi động do hạn chế nguồn cung.

Các doanh nghiệp phải xoay trở linh hoạt để đảm bảo thị trường. 

Trước bối cảnh chịu tác động từ dịch bệnh và chính sách phát triển vĩ mô, doanh nghiệp bất động sản cho biết gặp nhiều khó khăn và không thể đưa sản phẩm ra thị trường. Cùng với đó, doanh nghiệp đã và đang xoay sở linh hoạt để tiếp tục duy trì hoạt động với những giải pháp thích ứng cho thị trường bất động sản hiện nay.

Theo các chuyên gia đại diện cho nhà phát triển dự án trong phân khúc giá tầm trung cho biết, có hai giải pháp chính được áp dụng, đó là đa dạng hoá các gói sản phẩm và tung ra nhiều dự án ở nhiều mô hình khác nhau hay phân khúc nhà hàng khách sạn. Bên cạnh đó, việc chia thành nhiều gói thanh toán khác nhau để khách hàng nào cũng có thể mua được sản phẩm cũng rất quan trọng.

Trong giai đoạn khủng hoảng, nhà đầu tư thường lựa chọn những kênh đầu tư, cũng như dự án an toàn… nên dự án đáp ứng được những yêu cầu này sẽ giao dịch tốt.

Theo Doanh nghiệp Việt Nam

  • Tags:
  • Share:

024.32039669