Công ty cổ phần Hà Phong

Cơ hội vàng cho bất động sản Việt Nam

05/05/2020

Phát biểu về sự kiện này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc từng khẳng định “Hiệp định quan trọng này sẽ như tuyến đường cao tốc quy mô lớn hiện đại nối gần hơn nữa EU và Việt Nam. Từ đây người dân hai bên dễ dàng hợp tác, giao lưu, các doanh nghiệp hai bên có thể tiếp cận thuận lợi thị trường của nhau”.

Hiệp định này cũng tác động tích cực toàn diện đến thị trường bất động sản của Việt Nam. 3 phân khúc được hưởng lợi nhiều nhất và dự báo sẽ bứt phá ngoạn mục trong thời gian tới là bất động sản (BĐS) công nghiệp, văn phòng và nhà ở.

Khi doanh nghiệp vào đầu tư, họ cần có mặt bằng để sản xuất, kinh doanh. Lĩnh vực BĐS công nghiệp của Việt Nam sẽ được hưởng lợi lớn từ làn sóng chuyển dịch địa bàn sản xuất của các tập đoàn quốc tế.

Khi BĐS công nghiệp phát triển sẽ kéo theo làn sóng nhà đầu tư, các chuyên gia nước ngoài về Việt Nam làm việc và sinh sống. Đây là yếu tố thuận lợi thúc đẩy mạnh mẽ cho phân khúc BĐS văn phòng, nhà ở cao cấp, đặc biệt là ở những khu vực đang được quy hoạch các trung tâm tài chính, trục phát triển kinh tế như khu vực quy hoạch thành phố như khu Tây Hồ Tây, Hà Nội.

Theo báo Pháp Luật 

  • Tags:
  • Share:

024.32039669