Công ty cổ phần Hà Phong

2 kiểu người nên đổ tiền vào bất động sản, nhà đầu tư mách nước kiếm đậm

25/01/2021

Khoản đầu tư bất động sản hữu hình hơn là nhiều khoản đầu tư khác, do đó nó có thể phù hợp với người thích một khoản đầu tư nhìn thấy được.

Becky Nova (nhà đầu tư bất động sản ở Mỹ) và là người sở hữu 10 bất động sản ở Mỹ cho rằng, mọi người có xu hướng nghĩ đầu tư bất động sản là đầu tư thụ động, nhưng không phải như vậy. Theo kinh nghiệm của người phụ nữ này, đầu tư bất động sản phù hợp với một số người nhất định. “Tôi nghĩ quan trọng là mọi người luôn đầu tư vào thứ họ hiểu. Nếu định đầu tư vào bất động sản, cần biết có bao nhiêu và hiểu mọi người”.

25_1_2kieunguoi

Hiểu luật và cách làm việc với mọi người là điều quan trọng đối với bất cứ ai muốn đầu tư vào bất động sản

So với đầu tư vào chứng khoán, đầu tư bất động sản là khoản đầu tư hữu hình hơn nhiều. Việc đầu tư bất động sản đôi khi vận hành theo cách mà đầu tư chứng khoán không thể làm được. Nhà đầu tư này cho rằng, khoản đầu tư sẽ tốt hơn khi nhìn thấy được những gì đang đầu tư. “Tôi có thể nhìn thấy tôi được trả tiền hàng tháng với vai trò là chủ nhà. Những con số đó hữu hình hơn nhiều so với số tiền nằm trong tài khoản đầu tư mà tôi không thể nhìn thấy”.

Becky Nova chia sẻ, nhiều người cho thuê nhà thường hỏi: “Có vấn đề này với người thuê nhà và tôi không biết làm sao?”, lẽ ra câu trả lời cho những câu hỏi này phải được đề cập trong hợp đồng cho thuê. Tuy nhiên, chủ nhà không nhắc trong hợp đồng dẫn đến sự không hiểu nhau và căng thẳng giữa bên cho thuê và bên thuê.

Với kinh nghiệm của mình, Becky Nova khuyên, hiểu luật và cách làm việc với mọi người là điều quan trọng đối với bất cứ ai muốn đầu tư vào bất động sản. “Bạn phải hiểu rõ những những thứ bên trong và ngoài (bất động sản)”, Becky nói.

Theo Vietnamnet

  • Tags:
  • Share:

024.32039669