Thị trường bất động sản thiết lập lại trong bối cảnh mới

Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng 2020 vừa là năm có nhiều thách thức nhưng đồng thời cũng mở ra cơ hội để sắp xếp, thiết lập lại thị trường địa ốc Việt Nam. Thực tế chứng minh, bất chấp mọi giai đoạn biến động của thị trường, những sản phẩm bất động sản của các chủ đầu tư uy tín vẫn sẽ được khách hàng tin tưởng nhờ vào chất lượng và những giá trị bền vững mà sản phẩm tạo dựng được.

‘Bắt mạch’ bất động sản: Cần nhất điều gì?

Dù là một trong những lĩnh vực chịu tác động mạnh mẽ từ đại dịch COVID-19, thị trường bất động sản đã sớm cho thấy những tín hiệu lạc quan. Tuy nhiên, để “cỗ xe” này đi nhanh hơn thì cần các tuyến cao tốc mang tên “chính sách”.

Bất động sản công nghiệp: Đột phá để hấp thụ vốn FDI

Trong làn sóng dịch chuyển vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đang diễn ra, Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có nhiều cơ hội tại khu vực Đông Nam Á.

Bất động sản du lịch: Nắm bắt cơ hội để phục hồi

Theo dự đoán, du lịch sẽ là ngành có tốc độ hồi phục mạnh mẽ nhất sau dịch Covid-19 tại Việt Nam. Lượng khách nội địa đi du lịch đang ngày càng tăng, cộng với tiềm năng khách du lịch nước ngoài quay trở lại sẽ rất lớn khi thấy Việt Nam khống chế thành công dịch bệnh. Điều đó cho thấy, các địa phương, các cơ sở bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cần nhanh chóng nắm bắt để khai thác tối đa lợi thế này.

Cơ hội hiếm để Việt Nam thu hút chuyển dịch

Hiện là cơ hội hiếm để Việt Nam thu hút chuyển dịch, tuy nhiên, tận dụng được lợi thế này hay không phụ thuộc vào chính Việt Nam…