Gặp gỡ mùa Xuân: Kết nối và Hỗ trợ xúc tiến đầu tư tại Việt Nam

Ngày 2/3/2019, Tập đoàn Thái Bình Dương sẽ tổ chức chương trình “Gặp gỡ mùa Xuân: Kết nối và Hỗ trợ xúc tiến đầu tư tại Việt Nam”. Trong chương trình, Tập đoàn Thái Bình Dương sẽ công bố Đề án “Kết nối và Hỗ trợ xúc tiến đầu tư”.

Bổ nhiệm nhân sự chủ chốt Tập đoàn Thái Bình Dương

Với mục tiêu kiện toàn bộ máy và phát triển công tác nhân sự nhằm đáp ứng các yêu cầu, mục tiêu phát triển trong thời gian tới, Tập đoàn Thái Bình Dương đã tổ chức họp giao ban tháng 2 năm 2019 và bổ nhiệm nhiều vị trí chủ chốt của Tập đoàn và đơn vị thành viên.

Tập đoàn Thái Bình Dương: Vươn ra biển lớn

Từ ngày 13 đến 16/1/2019, Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương đã tổ chức chuyến tham quan và tổng kết năm 2018 tại Ninh Thuận cho cán bộ, nhân viên Tập đoàn.

Họp giao ban Tập đoàn tháng đầu năm 2019

Chiều 3/1/2019, Tập đoàn Thái Bình Dương đã triển khai họp giao ban tháng 1 năm 2019. Cuộc họp giao ban đầu năm chủ yếu tập trung nhìn nhận, đánh giá lại kết quả của Công ty trong năm 2018 và đề ra một số hoạt động trọng điểm của Tập đoàn trong năm 2019.

Chúc mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam tại Tập đoàn Thái Bình Dương

Nhân kỉ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương đã tặng hoa chúc mừng ông Phan Văn Quý - AHLLVTND, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn và những cán bộ, nhân viên đã từng tham gia trong quân ngũ.