Bất động sản Tây Hồ giữ sức nóng đến 2018

Việc chuyển 8 sở ban ngành về khu liên cơ quan về đường Võ Chí Công và động thái nâng cấp hệ thống giao thông khu vực này của TP đã thêm lửa cho BĐS Hồ Tây. Sức nóng của khu vực này dự kiến sẽ kéo dài đến 2018.

Giá bất động sản phía Tây Hà Nội tăng cao

Giá đất tại khu vực phía Tây Hà Nội hiện đang tăng từ 20 - 25% nhờ những thông tin tốt về hạ tầng.

Bất động sản phía Bắc Hà Nội: Cao cấp hơn?

Theo các chuyên gia, trong thời gian tới, các khu vực của Hà Nội sẽ phân hoá rõ nét hơn theo từng phân khúc thị trường. Trong đó, khu vực phía Bắc sẽ có xu hướng phát triển các bất động sản cao cấp hơn các khu vực khác.

23.000 căn hộ "khớp lệnh" năm 2017

Theo báo cáo tổng quan thị trường bất động sản quý IV/2017 do Công ty TNHH CBRE Việt Nam công bố sáng ngày hôm nay (4/1), năm 2017 cả thị trường Hà Nội bán ra 35.000 căn hộ và đã có tới 23.000 căn hộ giao dịch thành công.

Bất động sản Hà Nội về giá trị thực?

Hiện nay, thành phố Hà Nội có hơn 20.000 căn hộ đang được chào bán ra thị trường. Cùng với đó, thành phố cũng vừa phê duyệt dự án xây dựng khu nhà ở xã hội trên diện tích 45ha với quy mô dân số khoảng 12.500 người tại xã Tiên Dương, huyện Đông Anh. Do nguồn cung dồi dào, trong khi sức hấp thụ của thị trường thấp, giá căn hộ tại Hà Nội đang có chiều hướng giảm dần. Tuy nhiên, mức giá hiện tại vẫn quá cao so với thu nhập của đa số người lao động tại Thủ đô.