Sự 'hồi sinh' của bất động sản Mê Linh

Bất động sản huyện Mê Linh (Hà Nội) đang có tín hiệu khôi phục dù giao dịch còn nhỏ, giá cả cầm chừng, nhưng đây là tín hiệu vui với nhà đầu tư bất động sản tại Mê Linh.

Gắn BĐS nghỉ dưỡng với kinh tế du lịch

Thị trường bất động sản (BĐS) du lịch, nghỉ dưỡng và các dự án tại khu đô thị, thành phố có tiềm năng phát triển du lịch được dự báo phát triển mạnh mẽ, với sự tham gia của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhất là các Việt kiều.

Doanh nghiệp BĐS tấn công thị trường

Khác hoàn toàn với những dự báo cuối năm 2017, thị trường BĐS năm 2018 đang trong tâm thế hồ hởi và sôi động ở tất cả các phân khúc. Cùng với đó, các doanh nghiệp BĐS cũng có những chiến lược chiếm lĩnh thị trường rất riêng.

Sự bứt phá của bất động sản nghỉ dưỡng

Du lịch bất động sản nghỉ dưỡng duy trì đà bứt phá khi tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư tên tuổi với hàng loạt dự án được triển khai xây dựng, mở bán.

Lợi thế hạ tầng của bất động sản Mê Linh

Việc mở rộng tuyến đường Phạm Văn Đồng cùng nâng cấp cơ sở hạ tầng phía Tây Bắc thủ đô đã và đang tác động tích cực đến thị trường BĐS khu vực Mê Linh. Theo đó, nhiều dự án BĐS sẽ sớm trở thành cơn sốt mới và có tiềm năng tăng giá cao.