Bất động sản Hà Nội về giá trị thực?

Hiện nay, thành phố Hà Nội có hơn 20.000 căn hộ đang được chào bán ra thị trường. Cùng với đó, thành phố cũng vừa phê duyệt dự án xây dựng khu nhà ở xã hội trên diện tích 45ha với quy mô dân số khoảng 12.500 người tại xã Tiên Dương, huyện Đông Anh. Do nguồn cung dồi dào, trong khi sức hấp thụ của thị trường thấp, giá căn hộ tại Hà Nội đang có chiều hướng giảm dần. Tuy nhiên, mức giá hiện tại vẫn quá cao so với thu nhập của đa số người lao động tại Thủ đô.

Tây Hồ Tây: Điểm sáng bất động sản mới

Theo Savills, thị trường căn hộ tại Hà Nội sẽ tiếp tục đón nhận thêm hơn 23.000 căn hộ vào nửa cuối năm 2017. Quý II/ 2017 ghi nhận những con số ấn tượng trong phân khúc trung và cao cấp khi mức hấp thụ đạt 28% với mức giá chào bán lên tới 1.320 USD/m2.

Đất vàng Tây Hồ Tây hút đầu tư

Tây Hồ Tây thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư bởi không chỉ là vùng đất tốt lành về phong thủy mà còn sở hữu môi trường, cảnh quan thiên nhiên xanh mát, giao thông kết nối thuận tiện đến khu vực trung tâm.

Bất động sản nghỉ dưỡng qua thời “ăn nghỉ”

Thay vì phát triển các dự án nghỉ dưỡng theo mô hình quen thuộc, chỉ phục vụ nhu cầu lưu trú thuần túy, để thu hút và giữ chân du khách, các nhà đầu tư nên thực hiện đầu tư theo hình thức tổ hợp gồm cả các dịch vụ vui chơi, giải trí và mua sắm.

Người nước ngoài mua nhà?

Từ ngày 18 - 20/10/2013, Phiên giao dịch BĐS lần II với chủ đề: Nhà ở xã hội và nhà cho nhu cầu thực