Bất động sản Bình Thuận tăng tốc nhờ những dự án động lực

Không chỉ là nơi diễn ra các hoạt động mua bán bất động sản sôi nổi, Bình Thuận đang dần định hình được vị thế hàng đầu của mình nhờ những dự án động lực có quy mô lớn từ các tập đoàn có thương hiệu.

Lựa chọn đầu tư sáng giá của bất động sản Hà Nội nửa cuối năm 2019

Nhìn lại thị trường bất động sản Hà Nội từ đầu năm đến nay, các chuyên gia nhìn nhận đang khá ổn định. Trái ngược với sự "sốt nóng" của đất nền vùng ven đô.

“Sóng ngầm” đầu tư bất động sản có đang dồn về Bình Thuận?

Bình Thuận đặt mục tiêu đón khoảng 14 triệu lượt khách vào năm 2030, tăng hơn 8 triệu lượt so với hiện tại. Trong đó, mục tiêu sẽ trở thành trung tâm du lịch - thể thao biển mang tầm quốc gia.

Bình Thuận trở thành điểm đầu tư hấp dẫn cuối năm 2019

Bình Thuận hiện đang trỗi dậy tìm lại vị thế trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2019, tỉnh sẽ tập trung kêu gọi đầu tư vào các dự án du lịch, dịch vụ vui chơi giải trí.

Nhà đầu tư không ngừng "săn" bất động sản công nghiệp và hậu cần

Thị trường BĐS công nghiệp được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới khi mà các NĐT không ngừng tìm kiếm các tài sản công nghiệp và hậu cần. Đặc biệt, việc thiếu hụt những tài sản công nghệ cao, không gian kho bãi hiện đại và nhu cầu mạnh mẽ từ những doanh nghiệp trong khu vực đang thúc đẩy tiềm năng của thị trường này.