Tập trung nguồn lực, tăng cường kết nối để hoàn thành mục tiêu đầu tư, kinh doanh 2018

Chiều ngày 1/11/2018, tại trụ sở Công ty, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương đã tổ chức họp Giao ban tháng 11/2018. Tham dự buổi giao ban có Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc và các phòng, ban, đơn vị thành viên.

Tại buổi họp, các phòng, ban, đơn vị thành viên đã báo cáo kết quả thực hiện công việc trong tháng 10 và kế hoạch hoạt động tháng 11. Trong không khí cởi mở, thẳng thắn, trực tiếp đi vào các vấn đề chính, trọng tâm, những vướng mắc trong quá trình triển khai đã được Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc cùng các phòng, ban, đơn vị thành viên giải quyết và tháo gỡ.

Toàn cảnh buổi họp giao ban Tập đoàn tháng 11/2018

Thời gian tới, Công ty cổ phần tập đoàn Thái Bình Dương sẽ triển khai rất nhiều Dự án trọng điểm, chính vì vậy cần có sự tập trung cao độ và quyết tâm lớn từ Ban Tổng Giám đốc và các Phòng, Ban. Phát biểu tại buổi họp, Chủ tịch HĐQT Công ty Phan Văn Quý đã khen ngợi sự nỗ lực của các Phòng, Ban trong tháng qua trong việc triển khai các công việc theo đúng kế hoạch đề ra và thể hiện sự sẵn sàng của Ban Lãnh đạo Công ty trong việc kết nối, tháo gỡ những vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các Phòng, Ban thực hiện nhiệm vụ.

Cũng tại buổi họp giao ban, Ban Lãnh đạo Công ty đã trao quyết định bổ nhiệm nhân sự cho chị Đỗ Minh Ánh với chức danh Quyền Trưởng phòng pháp chế.

Phòng Truyền thông

Một số tin liên quan