Tập đoàn Thái Bình Dương: Vươn ra biển lớn

Từ ngày 13 đến 16/1/2019, Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương đã tổ chức chuyến tham quan và tổng kết năm 2018 tại Ninh Thuận cho cán bộ, nhân viên Tập đoàn.

Với chủ đề “Tập đoàn Thái Bình Dương – Vươn ra biển lớn”.  Chuyến tham quan của Tập đoàn đã thể hiện tầm nhìn của Tập đoàn qua các giai đoạn: “Khởi đầu – Phát triển – Vượt rào – Lan tỏa – Khẳng định thương hiệu”. 

Clip tổng kết Chương trình tham quan của Tập đoàn Thái Bình Dương
 
Ngày 1 của Hành trình tương ứng với thời kỳ “Khởi đầu - Hội tụ” của Tập đoàn khi các cán bộ, nhân viên từ Hà Nội, từ các Ban quản lý dự án, từ các Chi nhánh của Tập đoàn đã cùng hội tụ về địa điểm tổ chức Chương trình, xây dựng nền móng, phát triển các đội nhóm để cùng nhau bước vào những thử thách tiếp theo cho sự phát triển. 
 
 
Ngày 2 của Hành trình tương ứng với thời kỳ “Phát triển – Vượt rào” của Tập đoàn khi các cán bộ, nhân viên được cùng nhau tham quan các danh lam thắng cảnh của Ninh Thuận, các dự án quan trọng của Tập đoàn tại dải đất Nam Trung Bộ như Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 và Vĩnh Tân 4 mở rộng, Cảng Tổng hợp Vĩnh Tân. Từ việc tìm hiểu về phong tục, tập quán của vùng đất Nam Trung Bộ đến việc tham quan các Dự án của Tập đoàn, các cán bộ, nhân viên chắc chắn sẽ có thêm cho mình những hiểu biết về nỗ lực vượt qua thử thách, về sự phát triển đầy khó khăn của Tập đoàn đã gặt hái được để có những thành công như ngày hôm nay, từ đó hiểu, tự hào và thêm yêu với những công việc của bản thân cũng như Tập đoàn. 
 
 
Ngày 3 của Hành trình tương ứng với thời kỳ “Lan tỏa và khẳng định thương hiệu” của Tập đoàn. Khởi đầu ngày 3, các cán bộ, nhân viên đã được tham gia các trò chơi teambuilding, thể hiện được giá trị cốt lõi của Tập đoàn là “Hợp tác – Kế hoạch – Kỷ luật – Sáng tạo – Nhân văn” và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các cán bộ, nhân viên cũng như Ban lãnh đạo Tập đoàn. Thông qua những trò chơi vui vẻ này, Ban lãnh đạo tập đoàn đã lan tỏa được những giá trị của Tập đoàn tới toàn thể cán bộ, nhân viên. 
 
 
Kết thúc chuỗi ngày tham quan là Gala tổng kết năm 2018 của Tập đoàn. Trong chương trình, cán bộ, nhân viên Tập đoàn đã hòa mình vào không khí tưng bừng của các tiết mục văn nghệ do cán bộ, nhân viên Tập đoàn luyện tập và trình diễn, các tiết mục văn nghệ giao lưu cùng khách mời, bốc thăm may mắn… đã mang lại nhiều cảm xúc và để lại nhiều ấn tượng cho những người tham gia Gala. Đặc biệt, cũng trong buổi tổng kết năm 2018, Tập đoàn đã vinh danh các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.
 

Gần  18 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương đã trải qua các thời kỳ “Khởi đầu - Phát triển - Vượt rào” và đã gặt hái được nhiều thành công, phát triển bền vững. Những kết quả đạt được trong thời gian qua là kết quả của những ý tưởng sáng tạo, mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, là sự kết tinh của ý chí, nỗ lực từ trong gian khó hôm qua, bằng sức lực và trí tuệ hôm nay của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn, mà đặc biệt người khơi nguồn cảm hứng là Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Đại biểu Quốc hội khóa XIII - ông Phan Văn Quý.

Phòng Truyền thông

Một số tin liên quan