Hạ tầng thúc đẩy BĐS khu vực Tây Hồ Tây tăng giá mạnh

Đòn bẩy hạ tầng đã tạo nên một sức bật mạnh mẽ cho bất động sản khu vực Tây Hồ Tây. Bởi thế không khó hiểu tại sao những căn hộ cao cấp tại đây giá đã tăng đáng kể trong vòng 1 năm vừa qua.

Thời gian qua, chủ trương nâng cấp, mở rộng hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch cho khu vực này. Cụ thể, đường Võ Chí Công, cầu Nhật Tân đã đi vào hoạt động. Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Phạm Văn Đồng (vành đai 3) đoạn Mai Dịch – Nam Thăng Long mở rộng lên 12 làn xe đã chính thức được thông xe cũng giúp giao thông thuận tiện về các ngã khác nhau của thành phố.


Tuyến đường 60m nối 2 con đường huyết mạch là Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng giúp giao thông khu vực Tây Bắc Hà Nội trở nên thông suốt.

Chưa hết, mới đây nhất là tuyến đường 60m nối hai con đường huyết mạch Võ Chí Công (ra cầu Nhật Tân) và Phạm Văn Đồng (ra cầu Thăng Long) – một trong những bước ngoặt quan trọng giúp giải quyết trọn vẹn "bài toán giao thông" hóc búa bấy lâu nơi đây cũng chính thức đi vào sử dụng. Bên cạnh đó, đường sắt đô thị số 2 kết nối qua các KĐT lớn Tây Hồ Tây – Ngoại Giao Đoàn đang được triển khai.

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ là một đòn bẩy lớn giúp gia tăng giá trị của các dự án bất động sản khu vực Tây Hồ Tây, đưa nơi đây trở thành một trong những điểm đến thu hút giới thượng lưu và hàng loạt vị khách quốc tế.

Theo Tuoitre.vn

 

Một số tin liên quan