GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN HÀ PHONG

Công ty cổ phần Hà Phong được thành lập ngày 24 tháng 9 năm 2003 bởi một số cổ đông, trong đó gồm hai cổ đông lớn là Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Binh Dương (Pacific Corporation) và Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO) - là những Tập đoàn hoạt động lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư kinh doanh Bất động sản, Công nghiệp, Khoáng sản, Tài chính và Ngân hàng.

Công ty cổ phần Hà Phong đã và đang tập trung đầu tư vào nhiều dự án bất động sản tại các địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng. Những dự án của Hà Phong đều hướng tới mục tiêu văn minh, tiện ích và làm thỏa mãn sự hài lòng của Quý khách hàng.

Không ngừng đổi mới và phát triển, Hà Phong sẽ tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt, hiệu quả kinh tế cao và cam kết về một Giá trị đích thực.

Khu đô thị Hà Phong được tư vấn thiết kế bởi Tập đoàn Site Architecture (Pháp), phần quy hoạch được thiết kế theo tiêu chuẩn của khu đô thị hiện đại cùng kết cấu xây dựng và cơ sở hạ tầng tiên tiến. Các công trình cây xanh, công trình phúc lợi và công cộng đều được thiết kế theo phong cách mở, tạo ra môi trường sống hiện đại và tiện nghi nhất.