Giao dịch Bất động sản thời kỳ Cách mạng 4.0

Với thị trường bất động sản ngày một tăng trưởng nhanh chóng thì thông tin liên quan cũng ngày một nhiều thêm. Nếu chỉ đơn thuần sử dụng những phương pháp tìm kiếm thông tin truyền thống người có nhu cầu sẽ bị loãng thông tin với một lượng thông tin nhà đất khổng lồ. Sự ra đời của các ứng dụng trên nền tảng di động đang là một xu thế đáp ứng được nhu cầu của những người quan tâm. Nhanh chóng, thuận tiện chính xác là một trong số nhiều yếu tố được đánh giá cao ở những ứng dụng kiểu như thế này.

Theo một nghiên cứu chung của Google và Hiệp hội Bất động sản Mỹ (NAR), cứ 10 người có nhu cầu mua bất động sản thì có tới 9 người sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin. Đây cũng là một trong những tiền đề quan trọng cho sự phát triển của giao dịch bất động sản trực tuyến trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Nếu như những năm về trước, khách hàng thường tìm đến những website môi giới nhà đất trực tuyến để tìm kiếm thông tin thì giờ đây, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ nhằm đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của người dùng, những loại hình mới thông minh và tiện ích hơn được ra đời. 

Theo Dân trí

Một số tin liên quan