Gặp gỡ mùa Xuân: Kết nối và Hỗ trợ xúc tiến đầu tư tại Việt Nam

Ngày 2/3/2019, Tập đoàn Thái Bình Dương sẽ tổ chức chương trình “Gặp gỡ mùa Xuân: Kết nối và Hỗ trợ xúc tiến đầu tư tại Việt Nam”. Trong chương trình, Tập đoàn Thái Bình Dương sẽ công bố Đề án “Kết nối và Hỗ trợ xúc tiến đầu tư”.

Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương là doanh nghiệp hoạt động đa ngành. Quy mô hoạt động đầu tư kinh doanh của Tập đoàn phát triển tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam và một số nước trong khu vực.

Trong những năm qua, Tập đoàn Thái Bình Dương đã liên doanh, liên kết với một số đối tác lớn của khu vực và thế giới để triển khai đầu tư một số dự án công nghiệp tỷ đô la và tự mình triển khai thực hiện các dự án với tổng số vốn đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng, như: Nhà máy điện gió Thái Hòa, nhà máy điện mặt trời Thái Phong, Cảng Quốc tế Vĩnh Tân. Đặc biệt, trong lĩnh vực tổng thầu EPC Tập đoàn đã cùng với các nhà thầu Mitsubishi (Nhật Bản), Doosan (Hàn Quốc), PEEC2 thực hiện Tổng thầu dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 và Vĩnh Tân 4 mở rộng. Trong đó, nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 hoàn thành sớm hơn kế hoạch và được Bộ Xây dựng công nhận là một trong 5 công trình tiêu biểu của cả nước nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành xây dựng Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Phan Văn Quý (ngoài cùng bên phải) trong một Lễ ký Hợp đồng thuộc Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân 4

Hiện nay, Tập đoàn Thái Bình Dương không những đang thực hiện tốt các dự án trong nước mà đã và đang xúc tiến triển khai một số dự án khác ở các nước trong khu vực. Để triển khai các dự án trên, Tập đoàn Thái Bình Dương đã hợp tác với những tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước, như: Mitsubishi, Sojitz Corporation, Kyushu Electric, EDF, Doosan… Trong mọi hoạt động, Tập đoàn Thái Bình Dương luôn hướng tới giá trị đích thực. Chính vì vậy, Tập đoàn Thái Bình Dương đã và đang nhận được sự tin cậy của đối tác, các cơ quan từ trung ương đến địa phương, nơi Tập đoàn đầu tư kinh doanh. Đây là lợi thế của Tập đoàn Thái Bình Dương trong việc tạo thêm nhiều cơ hội, tiềm năng trong kết nối và hỗ trợ xúc tiến đầu tư.

Trong đầu tư, kinh doanh, thấu hiểu văn hóa địa phương là một chìa khóa quan trọng mở ra sự thành công. Tập đoàn cũng đã và đang hỗ trợ nhiều đối tác nước ngoài trong quá trình hoàn tất thủ tục đầu tư, triển khai  thực hiện và tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn của dự án, giúp cho tiến trình của dự án được triển khai đúng quy định, phù hợp với thực tế và đảm bảo tiến độ yêu cầu. Qua việc kết nối này, Tập đoàn Thái Bình Dương đã tạo dựng được hình ảnh và dấu ấn nhất định trên thương trường, với các đối tác, khách hàng, đặc biệt là đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc…, và ngày càng có nhiều nhà đầu tư tìm đến Tập đoàn để tìm kiếm cơ hội hợp tác, kết nối đầu tư.

Thời gian qua, Tập đoàn Thái Bình Dương đã đưa vào khai trương Phòng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật tại trụ sở chính tại Hà Nội. Tại đây, Tập đoàn đã và đang lưu giữ, bảo quản gần 1.000 tác phẩm hội họa, trong đó có gần 500 tác phẩm hội họa của một số họa sĩ nổi tiếng của Việt Nam được Tập đoàn mua từ nhà sưu tập nước ngoài để đưa về trưng bày trong nước. Thông qua việc sưu tầm, đưa vào trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, và thông qua các hội thảo, triển lãm, chương trình giao lưu, gặp mặt… Tập đoàn sẽ tạo cầu nối giao lưu văn hoá, gắn kết đầu tư, giúp cho các nhà đầu tư vừa thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật, vừa giao lưu, trao đổi cơ hội đầu tư tại thị trường Việt Nam. Đây sẽ là một trong những kênh kết nối và hỗ trợ xúc tiến đầu tư quan trọng và riêng có của Tập đoàn Thái Bình Dương.

Theo baodautu.vn

Một số tin liên quan